วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ค่ายตชด.414 อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561
ลูกเสือวิสามัญ วิสามัญวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเข้าร่วมกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมและพิธีเปิดชุมนุมรอบกองไฟ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีนายอนุศิษฎิ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีรอบกองไฟ

กิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นการรวมพลังสร้างความสามัคคี ประสานภารกิจอันก่อให้เกิดประโยชน์ต่อกิจการลูกเสือ แสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันของชาติไทย และสามารถนำความรู้ ประสบการณ์ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพค่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
อรอุมา แดงมณีกุล - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร