วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้ดำเนิน โครงการ ตัวห่างไกล แต่ใจไม่จากกัน ปัจฉิมนิเทศ ปี 2560

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้ดำเนิน โครงการ 'ตัวห่างไกล แต่ใจไม่จากกัน ปัจฉิมนิเทศ ปี 2560'

กิจกรรมเริ่มด้วยพิธีทางศาสนา บายศรีสู่ขวัญ เชิดชูเกียรตินักเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น กิจกรรมดีเด่น
และรับประทานอาหารร่วมกันด้วยความอบอุ่น ประทับใจ

ขอบคุณภาพจากชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร