วันนี้ (15 ม.ค.2561) ที่สนามหน้าสำนักงานกสทช.เขต 14 (ชุมพร) สถานีวิทยุกระจายเสียงเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ความถี่ 92.00 MHz. ร่วมกับสำนักงานกสทช. เขต 14 (ชุมพร) ได้จัดกิจกรรมด้านวิทยุกระจายเสียง 'เด็กเอ๋ย เด็กดี ดีเจน้อย' เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรมการอ่านออกเสียง ตามหลักภาษาไทย การจัดรายการวิทยุกระจายเสียง ซึ่งได้รับความสนใจจากเด็กและเยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ