#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้สำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ติดต่อประสานงานคณะกรรมการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัด ทำหน้าที่ศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคี ระดับจังหวัด ซึ่งเป็นการพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารและการจัดการศึกษาโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน สอดคล้องกับนโยบายยุทธศาสตร์การพัฒนาและการผลิตกำลังคนอาชีวศึกษา เพื่อให้การจัดการอาชีวศึกษาระดับทวิภาคีคุณภาพสูง ระดับจังหวัด ขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการบูรณาการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดและสอดคล้องกับความต้องการกำลังคนในจังหวัด พื้นที่ใกล้เคียงและของประเทศ โดยมีคณะกรรมการให้คำปรึกษา แนะนำ แก้ไขปัญหา การขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีคุณภาพสูง ระดับจังหวัด บรรลุตามวัตถุประสงค์เป้าหมายเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนี้

1.ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัด

2.ผู้อำนวยการสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาครัฐที่ได้รับมอบหมายจากประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัด

3.ผู้อำนวยการสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาคเอกชนที่ได้รับมอบหมายจากประประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัด

4.ประธานสภาอุตสหากรรมจังหวัด

5.ประธานสภาหอการค้าจังหวัด

6.ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัด

7.ประธานสภาเกษตรจังหวัด

8.ผู้แทนสสภาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือผู้แทนภาคประกอบการด้านอุตสาหกรรมดิจิทัล

9.ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

10.จัดหางานจังหวัด

11.อุตสาหกรรมจังหวัด

12.สรรพากรพื้นที่

13.ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน

14.ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา

15.ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัด

16.ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาภาครัฐและเอกชนทุกแห่งในจังหวัด

17.ผู้แทนศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาการอาชีวศึกษาภาค

18.เลขานุการคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัด

19.หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัด

ข่าว : วาโย พงษาวดี

ภาพ : วาโย พงษาวดี

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public