#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันอังคาร ที่ 4 เมษายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาชุมพรร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการส่งเสริมเวทีและประชาคมเพื่อพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานชุมพร เขต 1,2 , สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชุมพร เขต 11 , อาชีวศึกษาและอุดมศึกษาและลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ณ ห้องประชุม อาคารราชพฤกษ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร ดำเนินโครงการโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชุมพร ภายในงานจัดให้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ( MOU) การนำเสนอตลาดอาชีพของสถานประกอบการและการปฏิบัติพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป