#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา , นายปรีชา เวชศาสตร์ ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาเกษตระรรมและประมง และ นางธิติมา โรจน์วัชราภิบาล ผู้อำนวยการสำนักงานมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ให้เกียรติเดินเยี่ยมชมบูทนิทรรศการพร้อมทั้งให้กำลังใจแก่คณะครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรม EDU Soft Power Festival 2024' โดยศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ภายใต้ธุรกิจโกลบาร์ 'ผลิตภัณฑ์ทุเรียนอัดแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก' เข้าร่วมงานเทศกาลปีใหม่และซอฟต์พาวเวอร์ ของกระทรวงศึกษาธิการ ณ กระทรวงศึกษาธิการ

ข่าว : รักชนก พรหมมิตร

ภาพ : รักนก พรหมมิตร

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public