วันนี้(26 มิถุนายน 2566) เวลา 13.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในโครงการ 'To Be Number One Cover Dance Contest 2023' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร คณะครูบุคลาการทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้สร้างกระแสนิยมและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางด้านจิตใจในกลุ่มเยาวชนไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด พัฒนาศักยภาพและคุณภาพของเยาวชนให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นและภาคภูมิใจในตนเอง สร้างความเข้าใจและยอมรับผู้มีปัญหายาเสพติด และได้เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มเยาวชนทั่วไป อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างให้นักเรียนนักศึกษากล้าแสดงออกในทางที่ดี มีความเหมาะสม โดยผลการประกวด ดังต่อไปนี้

✨รางวัลชนะเลิศ===> ชมรมวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว

✨รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1===> ชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

✨รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2===> ชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

✨รางวัลชมเชย===> ชมรมวิชาชีพการเลขานุการ

✨รางวัลขวัญใจอาชีวะ ===>ชมรมวิชาชีพการเลขานุการ

*****************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

งานประชาสัมพันธ์ วอศ.ชุมพร : ภาพ

Studentactiviti

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ