วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รับสมัคร รับรายงานตัว และลงทะเบียนนักเรียนระดับชั้นปวช.3 เข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นปวส.1 (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30 น.– 12.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Fabric-KM

Status : ผู้ใช้ทั่วไป