นายประกาศิต พรประสิทธิ์ นายอำเภอท่าแซะเป็นประธานเปิดศูนย์อาชีวะอาสา วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ ณ ปั๊มสามดาว อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมเป็นเกียรติในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการต่างๆ

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ