#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📣กำหนดการประชุมผู้ปกครอง มอบตัว ทำสัญญาค้ำประกัน และชำระเงินค่าใช้จ่าย ประจำปีการศึกษา 2566

📍 วันที่ 1 เมษายน 2566 📍

- ระดับชั้น ปวช.1 ทุกแผนกวิชา : เวลา 08.00 น.

- ระดับชั้น ปวส.1 ทุกแผนกวิชา : เวลา 13.00 น.

ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

หมายเหตุ : แต่งกายชุดนักเรียนของสถานศึกษาเดิมให้เรียบร้อย

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ