ปัจฉิมนิเทศ ร้อยรัก ร้อยดวงใจ สายใยบัญชี ปี 2565

วันจันทร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้ นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ 'ปัจฉิมนิเทศ ร้อยรัก ร้อยดวงใจ สายใยบัญชี ปี 65' โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกซึ่งความรัก ความผูกพันระหว่างเพื่อนและแสดงออกด้าน ความกตัญญูกตเวทีต่อครู ปลูกฝังจิตสานึกที่ดีในการสร้างความรัก ความผูกพัน ระหว่างเพื่อน ครูและสถาบัน ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ