วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566

นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคุณครูแนะแนวประจำแผนกวิชา ร่วมออกแนะแนวการศึกษาและประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ศูนย์ส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ข่าว : พิมพ์นภา สุยไสย์

ภาพ : พิมพ์นภา สุยไสย์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ