รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติมอบของรางวัลและเกียรติบัตรแก่ครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรม จัดโครงการ ตอบคำถามจากการอ่านโครงสร้างการสร้างเสริมคุณธรรมและการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันอังคาร ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติมอบของรางวัลและเกียรติบัตรแก่ครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรม จัดโครงการ 'ตอบคำถามจากการอ่านโครงสร้างการสร้างเสริมคุณธรรมและการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์📚' ดำเนินงานโดยงานวิทยบริการและห้องสมุดวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 31 มกราคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมให้นักเรียน นักศึกษาและส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้ใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความกล้าแสดงออก และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : อาทิตย์ เกิดเขาทะลุ

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ