โครงการ ฝึกอบรมการพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ ตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) สำหรับครูและบุคคลลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันอังคาร ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ 'ฝึกอบรมการพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ ตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) สำหรับครูและบุคคลลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร' ในการนี้ว่าที่ร้อยตรี สุระศักดิ์ ชัยตาแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร กล่าวต้อนรับ กล่าวรายงานโดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอาคารราชพฤกษ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ