#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

งานประชาสัมพันธ์จัดรายการ R-Radio Specials แนะนำแผนกวิชา ต่างๆ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เพื่อประชาสัมพันธ์การเรียนการสอนในแผนกวิชาต่างๆ และการรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยดำเนินรายการในวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 7.30 น. - 8.30 น. สามารถติดตามรับฟังรายการได้ทางคลื่นวิทยุ FM 92.00 MHz วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #แผนกวิชาการตลาด

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ