#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันพุธ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และ นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมเยี่ยมชมให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา ในงานประชุมองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่ง ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ จังหวัด ระยอง ทักษะพื้นฐาน การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ระหว่างวันที่ 30 มกราคม 2566 ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2566

ข่าว : ธัญวรัตม์ แสงสว่าง

ภาพ : ธัญวรัตม์ แสงสว่าง

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ