วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 การแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับปวช.

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🏅#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ3 'การแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับปวช.'

🔔 ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

- นางสาวมานิตา ย่อมเที่ยงแท้

- นางสาวศุภาพิชญ์ ราชนิกร

🔔 ครูผู้ควบคุมทีม

- นางสาวจีรา แกล้วกล้า

ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ จังหวัดระยอง

#แผนกวิชาการบัญชี #งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ