#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

📣ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ร่วมรับชมผลงานสื่อวิดีโอโดยนักศึกษาระดับชั้น ปวส.2/1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ในโครงการห้องสมุด 📚 ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น Tiktok ในวันที่ 15- 25 มกราคม 2566

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ