รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในการประชุม การนิเทศ กำกับ ติมตาม งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565 (ครั้งที่ 1)

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันจันทร์ ที่ 9 มกราคม 2566

นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในการประชุม 'การนิเทศ กำกับ ติมตาม งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565 (ครั้งที่ 1)' โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้ารับการประเมินงานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ