ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 (โควตา) นักเรียน นักศึกษาสามารถลงทะเบียนนักศึกษาผ่านระบบ ศธ.02 ออนไลน์

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📍 ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 (โควตา)

นักเรียน นักศึกษาสามารถลงทะเบียนนักศึกษาผ่านระบบ ศธ.02 ออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันที่ 9 - 20 มกราคม 2566 และชำระเงินที่ธนาคารกรุงไทยได้ตั้งแต่วันที่ 16 -20 มกราคม 2566

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ