ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวเพื่อนฤดี ส่งท่ามะพลา นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับเหรียญเงิน ในการแข่งขันสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปี 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560
.
ควบคุม/ฝึกซ้อมโดยครูเพ็ญพิชญา อัครธนารักษ์

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ