แผนกวิชาการตลาดเป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาแก่ นักเรียน นักศึกษาระดับชั้น ปวช.2/2 แผนกวิชาการตลาด

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันนี้ ( 21 พฤศจิกายน 2565 ) คุณครูเพ็ญพิชยา อัครธนารักษ์ ร่วมกับคณะครูแผนกวิชาการตลาดเป็นตัวแทนคุณครูเทวี เทพปรีชา มอบทุนการศึกษาแก่นางสาวสริตา สันโดด นักเรียนระดับชั้น ปวช.2/2 แผนกวิชาการตลาด

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : สุดารัตน์ ฉิมนิกร

+------------------------------------------+

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ