คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป

(คำสั่งที่ 1383/2565 ลว.22 กันยายน 2565

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ