ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับการคัดเลือกเป็นสถานศึกษาที่มีผลงานเป็นเลิศระดับชาติ ระดับ 5 ดาว ในการติดตามประเมินผลการดำเนินงาน โครงการศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาในสถานศึกษา ระดับชาติ ประจำปีงบประมาณ 2560 ด้วยคะแนนชนะเลิศในระดับภาค ภาคใต้

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ