#กำหนดการ

การตรวจราชการและติดตามการดำเนินงานตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ โดย นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร อำเภอเมืองชุมพร และ โรงเรียนสวีวิทยา อำเภอสวี จังหวัดชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ