ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช) กรณีพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

โควตาปวช

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

#ติดต่อสมัครได้ที่ครูแนะแนวโรงเรียนเดิม

#ข้อมูลจากงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ