มอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดโรคโควิด-19

(2 มิ.ย.2564) ที่อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายบำรุง ทองรอด ประธานสมาคมสภาสังเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งประสบปัญหาความเดือดร้อนได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019
เครื่องอุปโภคบริโภคดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล
สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ