การประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา (ออนไลน์) ครั้งที่ 1/2564

(28 พฤษภาคม 2564) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 โดยจัดการประชุมแบบออนไลน์ ผ่าน Appliction Google Meet
เริ่มการประชุมในเวลา 10.00 น. โดยมีผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางศึกษา เข้าร่วมการประชุม จำนวน 97 คน

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ