ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้กำหนดให้มีการปฐมนิเทศ และประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพและฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 และ วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 นั้น
เนื่องจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาได้มีประกาศ เรื่อง มาตรการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยกำหนดให้สถานศึกษาเลื่อนการจัดประชุม การฝึกอบรม หรือการสัมมนาต่างๆออกไปก่อน รวมถึงงดการจัดการเรียนการสอนและการจัดกิจกรรมใดๆ ที่ต้องมีการรวมกลุ่มของนักเรียน นักศึกษา เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมจำกัดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
ในการนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พิจารณาแล้ว เพื่อเป็นไปตามประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ทางวิทยาลัยฯ จึงขอเลื่อน การปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาฝึกงาน/ฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 สำหรับรายละเอียดกำหนดการและวันเวลา ทางวิทยาลัยฯ จะแจ้งรายละเอียดให้ทราบอีกครั้ง
ประกาศ ณ วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
นายอำนวย นวลจันทร์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ