วันสุดท้ายของการสมัครเรียน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรรับสมัครนักเรียนรอบทั่วไป ระดับปวช.และปวส. ประจำปีการศึกษา 2564
#สมัครในระบบออนไลน์ ภายในวันนี้ 28 เมษายน 2564
*️⃣ระดับปวช.ให้เลือกสำรองอันดับ 2 และ 3 ด้วย)
✅ สมัครแล้วนักเรียนยังไม่ต้องนำเอกสารการสมัครมายื่นที่วิทยาลัยฯ
1️⃣ สาขางานบัญชี
2️⃣ สาขางานการเลขานุการ
3️⃣ สาขางานการตลาด
4️⃣ สาขางานธุรกิจค้าปลีกร้านสะดวกซื้อ (ทวิภาคี)
5️⃣ สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
6️⃣ สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ(Mini
Propram)
7️⃣ สาขางานการโรงแรม
8️⃣ สาขางานการโรงแรม (ทวิภาคี)
9️⃣ สาขางานการโรงแรม (Mini English Prograrn)
🔟 สาขางานการท่องเที่ยว
1️⃣1️⃣ สาขางานอาหารและโภชนาการ
1️⃣ สาขาวิชาการบัญชี (ปกติ)
2️⃣ สาขาวิชาการบัญชี (ทวิภาคี)
3️⃣ สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน (ปกติ)
4️⃣ สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน(ทวิภาคี)
5️⃣ สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน( ม.6)
6️⃣ สาขาวิซาการตลาด(ปกติ)
7️⃣ สาขาวิชาการตลาด (ทวิภาคี)
8️⃣ สาขาวิชาการตลาด ( ม.6)
9️⃣ สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
🔟 สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (Mini English
Program)
1️⃣1️⃣ สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดีจิทัล (ม.6)
1️⃣2️⃣ สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (ทวิภาคี)
1️⃣3️⃣ สาขาวิชาการโรงแรม (ทวิภาคี)
1️⃣4️⃣ สาขาวิชาการโรงแรม (Mini English Program ทวิภาคี)
1️⃣5️⃣ สาขาวิชาการโรงแรม( ม.6)
1️⃣7️⃣ สาขาวิชาการท่องเที่ยว (ทวิภาคี)
1️⃣8️⃣ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ(ทวิภาคี)

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ