ครูสุลัดดา บุญมี ครูวอศ.ชพ.เข้ารับการประเมินเพื่อขอเลื่อนวิทยฐานะ

วันนี้ (22 ก.พ.2564)นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประเมินข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อให้มีหรือเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ โดยมีนางสาวสุลัดดา บุญมี ตำแหน่งครู คศ.1 ประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้ารับการประเมิน
ซึ่งได้รับเกียรติจากนายวิเชียร พูลชัย ครูชำนาญการพิเศษวิทยาลัยเทคนิคชุมพร และนางจิราภรณ์ พันธุ์อำไพ ครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา เป็นกรรมการในการประเมิน ณ ห้องประชุมสมาคมครู ผู้ปกครอง และศิษย์เก่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ