วอศ.ชพ อบรมผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบดิจิทัล

วันนี้ (15 ก.พ.2564) นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เยี่ยมชมและให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าอบรมผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล ซึ่งดำเนินการอบรมโดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
โดยมีนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการตลาด ธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ การโรงแรม และอาหารและโภชนาการ จำนวน 300 คน เข้าร่วมการอบรมและทดสอบ ซึ่งมีครูที่ปรึกษา ครูผู้ควบคุมการสอบ และสาธารณสุขจังหวัดชุมพร ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการ
หลังจากการอบรมแล้ว ผู้เข้ารับการอบรมได้ทำแบบทดสอบ ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน จำนวน 20 ข้อ (เกณฑ์ผ่าน 16 ข้อ หรือ 80%) ณ หอประชุมใหญ่ ห้องประชุมพุทธรักษา ห้องประชุมสัมมนาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ