วอศ.ชพ.รับการนิเทศ ติดตามการจัดการอาชีวศึกษายกกำลังสอง

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวต้อนรับ ดร.อภิชาติ เนินพรหม ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาให้นิเทศติดตามการจัดการอาชีวศึกษาและอาชีวศึกษายกกำลังสองเพื่อปลดล็อก ปรับเปลี่ยน เปิดกว้าง ปรับภาพลักษณ์อาชีวศึกษาตอบโจทย์ การผลิตและพัฒนากำลังคนสายอาชีพเพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศการอาชีวศึกษา
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้จัดเตรียมเอกสารเพื่อรับการนิเทศติดตามการจัดการอาชีวศึกษาและอาชีวศึกษา ยกกำลังสอง โดยมีรองผู้อำนวยการ หัวหน้างาน พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษา นำเสนอการดำเนินงาน ในวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่ เวลา 09.00 น. – 12.00 น.
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ