ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการจัดทำบัญชีรายรับ - รายจ่ายด้วยแอปพลิเคชัน SmartMe ณ ชุมชนบ้านยางยวน ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เวลา 12.00-13.30 น. ดำเนินงานโดยนักเรียนระดับชั้นปวช.3/4 สาขางานการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ