วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ

ตั้งแต่วันที่ ๔-๓๑ มกราคม ๒๕๖๔ หรือจนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลง
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVD 19)
มีการแพร่ระบาดรุนแรงหลายพื้นที่ในประเทศไทย
กระทรวงศึกษาธิการได้มีประกาศกระทรวงศึกษาธิการ
เรื่อง ให้สถานศึกษาในสังกัดและในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ลงวันที่ ๒ มกราคม
๒๕๖๔ ให้สถานศึกษาทุกแห่งของรัฐและเอกชน ทั้งในระบบและนอกระบบ ซึ่งอยู่ในสังกัดและในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการ ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด ๑๙ (ศบค.) กำหนดใน ๒๘ จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ตาก นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา สระบุรี ลพบุรี สิงห์บุรี อ่างทอง นครนายก กาญจนบุรี นครปฐม ราชบุรี สุพรรณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี สมุทรสงคราม
สมุทรสาคร ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี สระแก้ว สมุทรปราการ จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง #ชุมพร และระนอง ปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ
#ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๔ ถึงวันอาทิตย์ที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๔ #หรือจนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลง
📍 โดยให้ครูผู้สอนดำเนินการใช้รูปแบบการสอนผ่านระบบออนไลน์ มอบหมายงาน ใบงาน ใบความรู้ต่างๆ แก่นักเรียน นักศึกษา หรือใช้รูปแบบแพลตฟอร์มในการจัดการเรียนการสอนในห้วงระยะเวลาดังกล่าว
📍 ระหว่างนี้ นักเรียน นักศึกษา ทุกคนควรดูแลตนเองไม่ให้ไปในพื้นที่เสี่ยง สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ล้างมือด้วยเจลหรือสบู่บ่อยๆ ทุกครั้งที่สัมผัสสิ่งต่างๆ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ