แผนกวิชาการบัญชี โครงการ ส่งเสริมการจัดทำบัญชีครัวเรือนแก่นักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

แผนกวิชาการบัญชี ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นปวช.1/2 ,2/2 และ 3/2 สาขางานการบัญชี เข้าร่วมโครงการ
แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยโปรแกรมประยุกต์ Money Lover (Application Money Lover) ในวันจันทร์ ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการ 843 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ