วอศ.ชพ.ให้ความรู้แก่ครูมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ (ว.21)

วันนี้ (28 ธ.ค.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวต้อนรับ ดร.อภิชาติ เนินพรหม ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ ในการเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่คณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในหัวข้อแนวทางการเตรียมการการประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ( ว. 21 ) และปรับปรุงใหม่
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ