วอศ.ชุมพร สวดมนต์ไหว้พระขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาหลวงปู่สงฆ์ โดยมี รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมสวด มนต์ทำนองสรภัญญะก่อนก่อนวันพระ ในวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ