ประชุมพัฒนาคุณภาพวิชาการให้ได้คุณภาพมาตรฐานการอาชีวศึกษา

(18 พ.ย.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมเพื่อการพัฒนาคุณภาพวิชาการให้ได้คุณภาพตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2561 สำหรับสถานศึกษาที่จัดการศึกษาในระดับอาชีวศึกษา เพื่อใช้เป็นแนวทางในการจัดการศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษาด้านอาชีวศึกษาให้เป็นไปตามกฎกระทรวง การประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ.2561 โดยมีหัวหน้าแผนกวิชาและงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ