ครูผู้เกษียณอายุราชการ

วันนี้ (28 ก.ย.) ครูจุฑาพร ทองรอด ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ภาษาอังกฤษ และครูษมาพร เอี่ยมโอภาส ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ประจำแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ครูผู้เกษียณอายุราชการ ปีงบประมาณ 2563 กล่าวแสดงความรู้สึกและอำลานักเรียน นักศึกษา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ