วันนี้ (30 ก.ค.2563) นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อม การจัดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ปีงบประมาณ พ.ศ.2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาให้นักเรียน นักศึกษา เกิดการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ โดยการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน รวมถึงส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษามีจิตอาสาและช่วยเหลือประชาชน ในช่วงเทศกาลสำคัญและยามมีภัยพิบัติต่าง ๆ อีกทั้งสร้างคุณภาพและความเชื่อมั่นในการให้บริการของศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center)
การประชุมดังกล่าวมีคณะทำงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม จำนวน 20 คน ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ