ประธานอศจ.ชุมพรติดตามการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษาก่อนเปิดภาค

(16 มิ.ย.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ลงพื้นที่ตรวจติดตามการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษา ในสถานการณ์โควิด -19 ก่อนเปิดภาตเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 สถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ณ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ และวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูของแต่ละสถานศึกษาเข้ารับการตรวจติดตามดังกล่าว

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
นิลรัตน์ เรื่องศรี และจันทร์จิรา สนองมิตร - ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ