บริษัทอีซูซุสุพรภัณฑ์ ชุมพร จำกัด บริการพ่นยาฆ่าเชื้อโรคในรถยนต์

(26 พ.ค.2563) บริษัทอีซูซุสุพรภัณฑ์ ชุมพร จำกัด ได้มอบหมายให้นายสงคราม ศิริมังคลา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารหลังการขาย นายปรีชา เพิ่มพูล ซุปเปอร์แม็ค และพนักงานให้บริการฉีดยาพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด -19 ภายในรถยนต์ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รถยนต์ของผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ หน้าศาลาหลวงปู่สงฆ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่เวลา 09.00 น.

โดยมี นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเยี่ยมชมและให้กำลังใจในการบริการดังกล่าว

ในนามของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอขอบคุณบริษัทอีซูซุสุพรภัณฑ์ ชุมพร จำกัด เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ