#แจ้งนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉กำหนดการเปิดภาคเรียน/การฝึกงาน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ทุกชั้นปี

👉กำหนดการรายงานตัวนักเรียนระดับชั้นปวช.1 และนักศึกษาระดับชั้นปวส.1

👉การเรียนการสอนออนไลน์ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

#ทางวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ