ที่ห้อง 823 อาคารแแผนกวิชาการบัญชี และห้อง 1021 อาคารแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ คณะครูในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร (กลุ่มที่ 2) เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนผ่านระบบออนไลน์ (Online teaching Management) การใช้งาน Micosoft Teams ในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์

โครงการดังกล่าวดำเนินการอบรมโดยงานสื่อการเรียนการสอน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ระหว่างวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2563 เพื่อส่งเสริมความรู้และศักยภาพในการสอนผ่านระบบออนไลน์แก่ครูจำนวน 63 คน โดยมีทีมวิทยากรและวิทยากรพี่เลีี้ยงให้ความรู้และแนะนำผู้เข้ารับการอบรมอย่างใกล้ชิด ซึ่งได้รับเกียรติจากนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ผู้เข้ารับการอบรม

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร/เดือนฉาย ขวัญยุบล - ภาพ

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ