โครงการสัมมนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสำนักงาน

นักศึกษาแผนกวิชาการเลขานุการดำเนินโครงการ “สัมมนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสำนักงาน' ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีนายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติเป็นประธานพิธี

👉 ดำเนินการโดย นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/3 สาขางานการจัด

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ