เชิดชูเกียรติคณะกรรมการ อวท. ปี 2562

วันนี้ (6 ก.พ.2563) เวลา 08.00 น.- 09.00 น. ที่โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานมอบเกียรบัตรโครงการ เชิดชูเกียรติคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเเสดงความชื่นชมยินดีแก่คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2562 และเพื่อจะใช้เป็นกิจกรรมกระตุ้นเตือนให้คณะกรรมการดำเนินการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาอาชีวศึกษาชุมพร ในแต่ละปีได้ตระหนักถึงตวามสำคัญขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ