ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการเชิดชูเกียรติคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๒

วันพฤหัสบดีที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓
ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา ๐๘.๐๐-๐๙.๐๐ น.

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ