ทดสอบมาตรฐานวิชาชีพการประกอบอาหาร ประจำปีการศึกษา2562

ขอเชิญนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชา อาหารและโภชนาการ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3)
และประดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2)เข้าร่วมโครงการ 'ทดสอบมาตรฐานวิชาชีพการประกอบอาหาร ประจำปีการศึกษา 2562'
ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ - ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ