ปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนศ.ฝึกงานปวส.1 ปีการศึกษา2562

นายนิมิตร ศรียาภัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักศึกษาระดับชั้นปวส.1 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 โดยมีนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนกงานและความร่วมมือ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ